Về Maidevices

Về Maidevices


VỀ MAI DEVICES
Việt Nam hiện là thị trường đầy tiềm năng với dân số đạt mức 100 triệu người (lớn thứ 3 ở khu vực Đông Nam Á). Đi cùng đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu chăm sóc sức khỏe và chú trọng nhiều hơn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm y tế/dược phẩm/mỹ phẩm. Trong khi Chính phủ Việt Nam đã triển khai nhiều chính sách tạo điều kiện gia nhập thị trường cho các doanh nghiệp nước ngoài thì một số doanh nghiệp vẫn không thể tránh khỏi những thách thức lớn trong việc tuân thủ các quy định pháp lý của thị trường nội địa cũng như việc hòa nhập văn hóa tiêu dùng tại Việt Nam.

Hiện có hơn 500.000 loại thiết bị y tế được áp dụng công nghệ tiên tiến và nhiều loại dược phẩm cải tiến mới đang được sản xuất trên toàn cầu. Trong khi đó, Việt Nam được xem là một trong những thị trường năng động nhất khu vực Đông Nam Á và cũng là một đất nước đang có nguồn "cung" sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao thấp hơn lượng "cầu". Không thể phủ nhận rằng Việt Nam đã và đang là "tằm ngắm" đầu tư cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này.


VISION
Tập trung kinh doanh ở ba lĩnh vực: dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế.
Chúng tôi cam kết trở thành một công ty phân phối năng động tại Việt Nam và tận tâm cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi hướng đến việc trở thành chiếc cầu nối vững chãi giữa Việt Nam và thế giới trong suốt hành trình phát triển.


MISSION
Đóng vai trò như là một chiếc cầu nối vững chãi đưa các thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế chất lượng cao & đáng tin cậy từ các nước phát triển về Việt Nam, đồng thời hợp tác mạnh mẽ với các kênh bán lẻ để phân phối các sản phẩm đó đến người tiêu dùng toàn quốc.

Mai Devices
Kết nối bền chặt - Phát triển bền vững
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây