HTL-Strefa S.A.


HTL-STREFA S.A. trực thuộc Tập đoàn MTD (Medical Technology and Devices) - Thụy Sĩ - là công ty thiết bị y tế hàng đầu thế giới chuyên sản xuất kim lấy máu an toàn & bút tiêm insulin.

Có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với gần 50% thị phần. HTL-STREFA tự tin rằng mình là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lấy máu không đau & an toàn.

Các sản phẩm HTL -STREFA được sử dụng trong các xét nghiệm chẩn đoán khác nhau được thực hiện bởi các bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm. Ngoài ra, công ty có sản xuất các loại kim lấy máu dùng một lần chuyên dụng cho bệnh nhân tiểu đường, chúng tương thích với hầu hết các loại bút hiện có trên toàn thế giới và cũng được sử dụng tại nhà.

Hiện Công ty có 2 cơ sở sản xuất hiện đại tại Ba Lan & Mỹ. Các sản phẩm HTL-STREFA S.A. luôn được nghiên cứu phát triển để đáp ứng 3 tiêu chí lớn: an toàn, thoải mái, dễ sử dụng. HTL -STREFA không ngừng nâng cấp hoàn thiện đội ngũ kỹ sư quốc tế cũng như cơ sở vật chất sản xuất để cho ra thiết bị y tế chất lượng với giá thành tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng.

Với thiết bị lấy máu an toàn, HTL-STREFA S.A. gia nhập Việt Nam vào năm 2021, đến nay HTL-STREFA S.A. đã đánh dấu sự phát triển của mình tại hơn 60 tỉnh thành toàn quốc bằng sự có mặt tại các cửa hàng thiết bị y tế, nhà thuốc truyền thống, chuỗi nhà thuốc.

Tìm hiểu thêm

Mai Devices

Kết nối bền chặt - Phát triển bền vững

Liên hệ hợp tác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây