B.Well Swiss


B.Well Swiss - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình ra đời tại Thụy Sĩ vào năm 2004.

Với châm ngôn "Sức khỏe của mỗi thành viên tạo nên niềm hạnh phúc cho cả gia đình",  B.Well Swiss đã phát triển hệ sinh thái các sản phẩm trang thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Trẻ em, thanh thiếu niên và người già, tất cả đều được chăm sóc và quan tâm.

B.Well Swiss cung cấp các thiết bị y tế đa dạng cho tất cả các thành viên trong gia đình như: máy đo huyết áp, máy xông khí dung, nhiệt kế, máy tăm nước, máy hút dịch mũi. Sản phẩm của B.Well Swiss được đảm bảo sản xuất dưới sự giám sát và tuân thủ các quy định của Thụy Sĩ.

Các sản phẩm của B.Well theo dõi sức khỏe nhằm đảm bảo mỗi thành viên đều nhận được sự bảo vệ và quan tâm cần thiết. B.Well Swiss tôn trọng giá trị gia đình, chăm sóc từng thành viên trong gia đình cũng như xã hội. Bằng những sản phẩm chất lượng chuẩn châu Âu, chúng tôi mong muốn tạo nên một cuộc sống tự do và thoải mái hơn cho mọi gia đình và từ đó góp phần tạo nên nhiều gia đình hạnh phúc.

B.Well Swiss gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020 với các dòng sản phẩm bao gồm:

-  Máy đo huyết áp (tự động & cơ)

- Nhiệt kế (hồng ngoại & điện tử)

- Máy xông khí dung

-  Máy tăm nước.

Đến thời điểm hiện tại, B.Well Swiss đã có mặt tại các cửa hàng thiết bị y tế, nhà thuốc truyền thống, chuỗi nhà thuốc ở hơn 60 tỉnh thành toàn quốc.

 

Tìm hiểu thêm

Mai Devices

Kết nối bền chặt - Phát triển bền vững

Liên hệ hợp tác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây